Friday, April 25, 2014

THÔNG BÁO KHẨN VỀ TÌNH HÌNH ĐẤU TRANH Ở DƯƠNG NỘI

Trần Thị Cẩm Thanh  - Hiện nay chính quyền thông báo công khai là sẽ mở một trận đánh lớn, chỉ đích danh chị Cấn Thị Thiêu là kẻ cầm đầu, đợt này là sẽ bắt chị Thiêu và một loạt người khác, người dân hiện đang rời khỏi công an quận Hà Đông đi về để giữ đất.
Tình hình là sức người dân thì có hạn, số lượng người thì ít hơn công an nhiều lần, công an lại có đầy đủ vũ khí. 
Hiện tại đoàn đấu tranh Dương Nội của chị Cấn Thị Thiêu đã bị bắt đi tổng cộng là 6 người, trong đó có hai người hôm trước thông báo tự tử trong tù nhưng hiện nay chưa rõ sống chết thế nào. Sự phản đối của người dân Dương Nội dù rất mạnh nhưng họ vẫn đơn độc, chưa có sự phản kháng mạnh mẽ và lan rộng của xã hội chống lại bạo lực của công an để bảo vệ họ, trong khi đó sức mạnh của công an vẫn là sức mạnh có được là nhờ vào nhân dân, nhân dân đã đóng góp thuế và nuôi chế độ này.  
Hiện nay công an đang hả hê khi nhìn khoảng 100 người dân sau mấy ngày nằm chầu chực bên ngoài cổng công an quận Hà Đông mà không làm được gì, chúng nó chẳng cần bận tâm đến, chúng nó vẫn tiếp tục truy đuổi và bắt bớ. 
Người dân đứng dậy chống lại cường quyền, bảo vệ đất đai thực chất là bảo vệ giá trị dân chủ, bảo vệ giá trị phổ quát mạng lại hạnh phúc cho tất cả mọi người. 
Đặc biệt đoàn dân oan đấu tranh của chị Cấn Thị Thiêu ở Dương Nội là đoàn rất gương mẫu, là đoàn tiên phong tham gia biểu tình phản đối những phiên tòa ô nhục khi cộng sản mang các nhà đấu tranh vì nhân quyền, dân chủ và tự do ra xét xử ở Hà Nội. Đoàn của chị Thiêu thực chất đã chuyển mình từ đấu tranh giữ đất trở thành đoàn đấu tranh cho các giá trị phổ quát dân chủ, nhân quyền, thúc đấy tiến trình dân chủ tiến lên một bước, lực lượng dân oan tiến bộ hiếm hoi này hiện nay đang bị đàn áp khốc liệt.
 Kính mong các anh chị em đang đấu tranh/yêu chuộng các giá trị dân chủ, nhân quyền hãy tập trung dành nhiều tình cảm cho dân oan Dương Nội trong lúc khó khăn, kiệt quệ này. 
 Chị Cấn Thị Thiêu có nói với tôi rằng: nếu gọi điện mà chị không nghe máy thì có nghĩa chị đã bị bắt rồi em nhé! câu nói nghe thật đắng lòng nhưng cũng đầy niềm hy vọng về một sự thay đổi ở những con người này, họ ít người hơn công an nhưng họ đấu tranh bằng chính lương tâm của họ, sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ các giá trị về nhân phẩm, nhân quyền, chính họ đang là tuyến đầu đối mặt trực tiếp với chế độ độc tài.
 Chúng ta không thể cản trở được bàn tay thô bạo của công an, những chiếc còng số 8 và những chiếc dùi cui điện của bọn chúng, những người dân can đảm chắc chắn sẽ tiếp tục bị tổn thất, nhưng chúng ta sẽ tập trung đưa tin liên tục về diễn biến tội ác mà chúng sẽ tiếp tục gây ra trong những ngày sắp tới.
 Hiện tại chúng nó đang hống hách, đang dùng loa để loa về sự tàn bạo mà chúng sẽ mang đến cho đoàn của chị Thiêu trong những ngày sắp tới, chắc chắn chúng sẽ thực hiện, sẽ tiếp tục dùng bạo lực bắt giam những người đấu tranh Dương Nội để kết thúc vấn đề.
 Hãy chú ý và hướng về Dương Nội bà con ơi!!!

Trần Thị Cẩm Thanh 

1 comment:

 1. TIẾNG DÂN OAN !
  “VẼ RA LÝ DO TO ĐÙNG NỔ NHƯ BOM TẤN với "cái gọi là DỰ ÁN".
  THẾ LÀ RỒI ĐỜI BỌN DÂN NGU” !!

  Tưởng tiếng súng ĐOÀN VĂN VƯƠN là một cảnh báo đ ể BẠO QUYỀN e dè, ít nhất
  là cũng phải nới tay với người lính !Có công hy sinh xương máu ư? Mẹ Việt Nam Anh hùng cũng bị bắt , Xá chi mấy thằng lính quèn! phải chi tụi bay chết bờ chết bụi thì đỡ mất công nhà nước đu ổi tụi bay !

  Hỡi ơi ! còn nói chi tới bọn dân ngu không có đóng góp gì cho cách mạng!

  VẬY THÌ :
  “Giết giết nữa bàn tay không phút nghỉ,
  cho ruộng đồng luá tốt thuế mau xong,
  cho đảng bền lâu rợp bước chung lòng,
  THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ XÍT TA LIN BẤT DIỆT”
  (Tố Hữu)
  * Mẹ Việt Nam Anh hùng cũng bị bắt Có cônghy sinh xương máu cho ĐẢNG thì cấp cho mấy chục tờ giấy lộn có "VẼ" chữ "ANH HÙNG" để thờ .
  * Có công mà còn tư hữu cái nhà, vuông đất là tội "PHẢN ĐỘNG" !!! ( Phải cướp lại cho “nhân dân” !!!)
  TIẾNG DÂN OAN ! CHỈ LÀ TIẾNG ĐOẠN TRƯỜNG,THẤT THANH TRONG CỔ HỌNG ĐANG SẶC SỤA VỚIKHÔNG KHÍ NỒNG NẶC KHÓI ĐẠN CỦA QUÂN CƯỚP GIỮA BAN NGÀY!
  TRỜI PHẬT CŨNG BỎ 'LOÀI DÂN OAN" Ư ???
  OÁN KHÍ ĐÃ NGẤT TRỜI !
  Tiếng kêu của bà mẹ Việt Nam :“CƯỚP ĐÊM LÀ TRỘM, CƯỚP NGÀY LÀ QUAN”
  CƯỚP NGÀY + CƯỚP ĐÊM LÀ "GIẶC CỜ ĐỎ"!!!
  ĐẢNG CSVN CHỈ CÒN TỘI : "ÁC VỚI DÂN" mà thôi!
  ĐẢNG KHÔNG "HÈN VỚI GIẶC'' bởi vì ĐẢNG CHÍNH LÀ GIẶC và là KẺ THÙ CỦA DÂN VIỆT
  ***
  1) ÁC VỚI DÂN :
  Chuyên chính vô sản chỉ với 2 chữ "PHẢN ĐỘNG" đã thủ tiêu toàn bộ QUYỀN SỐNG LÀM NGƯỜI của dân VIỆT. Vấn đề quá lớn không thể tóm lươc bằng mấy hàng bình luận .

  Chỉ tóm lược vài chuyện CỤ THỂ có "SÚNG NỔ,ĐẠN BAY, MÁU VÀ NƯỚC MẮT" của NHỮNG NGƯỜI DÂN OAN KHUẤT:
  Kịch bản : " CƯỚP ĐẤT CỦA DÂN"
  LUẬT nói :
  Đất đai thuộc sở hữu toàn dân do Nhà nước đại diện chủ sởhữu và thống nhất quản lý.
  LUẬT nói :
  Nhà nước quyết định trưng dụng đất trong trường hợp thậtcần thiết

  ĐẢNG CẦM QUYỀN đã có cơ sở vững chắc để tiến hành việc" ĂN CUỚP

  1- MAI PHỤC ĐỢI THÒI CƠ :
  Chờ bọn "DÂN NGU" đổ mồ hôi sôi nước mắt cải tạo ĐẤT HOANG thành ĐẤT VÀNG

  2-VẼ RA LÝ DO TO ĐÙNG NỔ NHƯ BOM TẤN với "cái gọi là DỰ ÁN".

  --THẾ LÀ RỒI ĐỜI BỌN DÂN NGU !!

  3- CƯỠNG CHẾ :
  BẰNG CHIẾN THUẬT TINH VI NHÌỀU NĂM KINH NGHIỆM PHÁT HUY SÁNG TẠO ĐẦY TÍNH ĐẢNG VÀ TÍNH NHÂN VĂN :
  a-HAI MẶT GIÁP CÔNG : VỪA ĐÁNH VỪA ĐÀM
  Nghĩa là CƯỚP ĐẤT TRƯỚC , BỒI HOÀN GIÁ BÈO SAU ( HẸN 100 NĂM SAU SẼ CHO LÃNH TIỀN )
  b- ĐÁNH CƯỚP NGAY :TỐC CHIẾN TỐC THẮNG
  Nghĩa là SAN ỦI GẤP, KHỎI CẦN ĐỀN BÙ , ngon thì đi kiện ông đi !!!

  BỌN DÂN NGU BIẾN THÀNH DÂN OAN lê lết tấm thân tàn đã cạn khô nứơc mắt lấy máu viết đơn đi kiện !

  KIỆN CÁI CỦ KHOAI !

  CƯỚP ĐẤT CỦA DÂN LÀ CHUYỆN NHỎ !
  BÁN NƯỚC MỚI LÀ CHUYỆN LỚN
  2)VÌ SAO NÓI ĐẢNG "KHÔNG HÈN VỚI GIẶC" ?

  Thái độ cúi đầu trước GIẶCTẦUXÂM LƯỢC, TUNG HÔ KHẨU HIỆU " 4 TỐT -16 VÀNG"chỉ là NHIỆM VỤ NÍN THỞ QUA SÔNG để hoàn thành nhiệm vụ HÁN NÔ DÂNG NAP NƯỚC CHOTẦU

  HÁN NÔ CỘNG SẢN VIỆT NAM đã bán xong nước VIỆT cho HÁN TẶC CỘNG SẢN. BIỂN ĐẢO đã bị HÁN TẶC CHIẾM ĐÓNG CỜ ĐỎ 6 SAO CHÍNH LÀ MỘT KHẾ ƯỚC BẤT THÀNH VĂN GIAO NỘP NƯỚC VIỆT CHO TẦU ,

  NHIÊM VỤ HÁN NÔ ĐÃ HOÀN TẤT MỸ MÃN , “ĐẠI CÔNG CÁO THÀNH” :

  ĐẢNG CHỈ CÒN MANG TIẾNG " ÁC VỚI DÂN " MÀ THÔI

  ĐẢNG KHÔNG CÒN SỢ TIÊNG "HÈN VỚI GIẶC " NỮA bởi vì BÁN NƯỚC XONG RỒI, ĐẢNG ĐÃ LỘ DIỆN LÀ "HÁN NÔ BÁN NƯỚC" ĐÃ NHẬP VÀO LÀM TAY SAI CHO BỌN TẦU XÂM LƯỢC :
  * ĐẢNG CHÍNH LÀ "GIẶC "***

  GIƯƠNG CAO NGỌN CỜ ĐỎ 6 SAO VÀNG, MANG TOÀN BỘ DẤU ẤN CỦA CHỦ NÔ HÁN TẶC, CÓ TỔ TIÊN LÀ ''BỌN GIẶC CỜ ĐEN'' ĐÃ TỪNG QUA CƯỚP PHÁ NƯỚC TA :

  ***Đảng HÁN NÔ CSVN CÓ ĐẦY ĐỦ TƯ CHẤT ĐỂ CẢI DANH LÀ "đảng GIẶC CỜ ĐỎ" .


  ReplyDelete